GIới thiệu

fulltp

Công Ty TNHH Cơ Khí Tiến Phát chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo khuôn mẫu các loại, phụ tùng máy, gia công cơ khí chính xác…

Đặc biệt, Công Ty Tiến Phát chuyên sản xuất các thiết bị phụ tùng cho máy Extruder, Pellet Mill và máy Pulverrizer phục vụ cho ngành sản xuất thức ăn gia súc - thủy hải sản. Với phương châm “Nỗ lực cống hiến, Gặt hái niềm tin”, chúng tôi luôn mong muốn được cùng đồng hành với Quý Công Ty trong quá trình sản xuất. Rất mong nhận được sự ủng hộ thật nhiều từ Quý Công Ty. Minh Chánh - Giám đốc

Lịch sử hình thành

Công Ty TNHH Cơ Khí Tiến Phát tiền thân là xưởng cơ khí Tiến Phát hoạt động từ năm 2001. Đến năm 2005, Công ty TNHH TM-DV CƠ KHÍ TIẾN PHÁT  được thành lập theo giấy phép số 4102028789 của Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh ngày 28 tháng 03 năm 2005.

Từ khi thành lập đến nay, công ty đã tuyển dụng được nhiều cán bộ kỹ thuật và công nhân có tay nghề. Xây dựng nên đội ngũ CBCNV đạt trình độ kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, công ty có tiềm năng cơ sở vật chất vững vàng, máy móc thiết bị hiện đại, đạt độ chính xác cao.

Qua thực tế kinh doanh, Công ty đã ngày càng mở rộng thị trường và quy mô nghành nghề kinh doanh, tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước, đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp các phụ tùng trong nghành sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc & thủy hải sản.

Cơ hội việc làm

Cơ hội việc làm...

Công ty cơ khí Tiến Phát đang từng bước phát triển để trở thành công ty cơ khí hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực gia công sản xuất các phụ tùng phục vụ nghành chế biến sản xuất thức ăn gia súc & thủy hải sản. Tại TIẾN PHÁT, chúng tôi tạo cơ hội bình đẳng cho mọi ứng viên tham gia vào quá trình tuyển dụng. Nhằm thu hút, đãi ngộ, lưu giữ và phát triển nhân viên dựa trên năng lực và hiệu quả công việc cao bằng cách tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và ghi nhận thành tích đóng góp của tất cả nhân viên. Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển, TIẾN PHÁT cần tuyển nhân sự cho các vị trí sau:

Ưu điểm của chúng tôi

 • 01/

  Nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Cộng Hòa Liên Bang Đức

  Nguyên liệu là thép không rỉ, thành phần crom cao nên chống mài mòn rất tốt, không rỉ sét, có khả năng chống bám dính.

 • 02/

  Đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề

  Có khát vọng sáng tạo, được đào tạo và cập nhật các công nghệ mới, có trách nhiệm trong công việc.

 • 03/

  Hệ thống nhà xưởng & trang thiết bị chuyên nghành hiện đại

  Quy mô nhà xưởng hơn 2000 m, trang bị hệ thống máy phay CNC 4 trục,máy tiện CNC,máy đột CNC, máy cắt dây CNC,….

Giá trị cốt lõi

Nỗ lực cống hiến - Gặt hái niềm tin

Với hệ thống nhà xưởng và máy móc chuyên ngành hiện đại, đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, Công Ty Tiến Phát chúng tôi :

Đánh giá

 • Customer feedback -

  So far so good.

  We satisfy your product quality a lot.

  Mr. Anon Venasakulchai (Phitsanulok, Thailand, Plant Manager)

   

Khách hàng